Loading post navigation ...
 
 

Pro page

252
Nhận xét

Thông báo : Tạo thêm khu vực `Hỏi & Đáp`

| by Phan Dũng | views

Hãy nhấn thanks để ủng hộ tác giả

Khu vực Hỏi & Đáp
[FD's BlOg] - Hiện nay blog mình cũng đã được khá nhiều blogger biết đến, và cũng có nhiều blogger đã khá trưởng thành, nên mình quyết định lập ra 1 khu vực mới cho blog, đó là khu vực "Hỏi & đáp", mục đích của khu vực này chính là tạo 1 nơi cho các blogger cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm làm blog, hoặc những thắc mắc về blogspot (dù là đơn giản nhất). Khu vực này dành cho tất cả mọi người, vì thế các bạn có thể đặt câu hỏi và mọi người sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra cách giải quyết hoặc những góp ý cho câu hỏi đó.

Và một lý do nữa là giúp cho khu vực "Yêu cầu thủ thuật" được giảm tải, do các bạn comment ở đây nhiều quá (do có nhiều bạn không yêu cầu thủ thuật nhưng vẫn vào đây để comment những thắc mắc về các thủ thuật), vì thế làm cho khu vực này trở nên lộn xộn và gây khó khăn cho mình trong việc quản lý các yêu cầu của các bạn, dễ dẫn tới trường hợp bỏ xót yêu cầu.Sau này mọi thắc mắc về các vấn đề : code CSS, code HTML, code Javascript, kinh nghiệm làm weblog, các vấn đề nảy sinh của thủ thuật, các ưu khuyết điểm,... các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết này để được trả lời hoặc chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn có bằng việc trả lời các thắc mắc.

Do đây là khu vực chung nên không nhất thiết các bạn phải đặt câu hỏi cho các thành viên trong blog FD, các bạn hãy cứ đặt câu hỏi cho tất cả mọi người, nếu có ai biết thì người đó sẽ giải đáp cho bạn. Nếu bạn biết hãy cứ mạnh dạn trả lời, dù đúng hay sai đều không quan trọng, nếu ý kiến của bạn đúng thì rất tốt, nhưng nếu ý kiến của bạn sai thì cũng ko sao, ngược lại nó còn giúp ích cho bạn. Khi bạn nêu ra ý kiến sai, người khác sẽ lên tiếng ngay, và đưa ra ý kiến của họ(có thể chính xác hơn) và như thế là kiến thức của bạn sẽ lại được bổ xung.

Sau này các bạn có thể truy cập vào khu vực này bằng menu ở footer (xem hình minh họa)

Chia sẻ cùng cộng đồng


HÃY CÙNG NHAU CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC VỀ BLOGSPOT Ở ĐÂY


Enter your mail address:

252

«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   201 – 252 trên 252   Mới hơn›   Mới nhất»
upload

Mấy anh chỉ giùm em cách xóa mấy cáu đường phân cách em đánh dấu được không, tự nhiên nó xuất hiện trong mất thiện cảm quá :(
http://3.bp.blogspot.com/-w982limfj2I/TxESuKu1zII/AAAAAAAAAEg/Y95Tc7c5HFY/s1600/askimage.JPG

Vitas VietNam

Cho mình hỏi cách để làm trang Homepage như thế này?

http://vitascolombia.blogspot.com/

Tức là khi vào homepape nó hiện ra một trang tĩnh trước (mình chẳng biết gọi là cái gì) sau đó mới click vô trang nội dung ý.

Mình cảm ơn!

Vitas VietNam

Bạn ơi cho mình hỏi cách làm trang homepgae như thế này:

vitascolombia.blogspot.com

Tức là nó sẽ hiện ra trang chủ như vậy, sau đó mình click vào thì mới vô trang nội dung.

Mình cảm ơn!

hoangphuc

em tìm được cái theme ưng ý rồi nhưng chữ tiêu đề nó kỳ quá anh có cách nào sửa giúp em nó đây http://lalilmo.blogspot.com/

hoanghaibang

Lần trước em có đọc bài " Đưa radio vào blog" (http://www.fandung.com/2012/02/ua-radio-vao-blog-cua-ban-yeu-cau.html) của anh, em rất thích, nhưng em muốn nghe được các radio Công giáo như đài chân lý á châu, đài vatican..(thay vì VOV1, VOV2...).
Có một trang làm được điều này : http://giaophanvinh.net
anh có cách nào không! giúp em với nha

lopa5

Sao blog em khi sử dụng thủ thuật bài đăng phổ biến nó không thể hiện lên ảnh đại diện dù thử nhiều cách. Load trang cũng lâu wa, có cánh ja2o nhanh hơn không anh. Sẵn cho em hỏi thêm luôn.Muốn tạo quảng cáo bên phải đó thì làm thế nào? Cám ơn anh!

lopa5

Quên nữa địa chỉ blog của em: http://www.tintuc-mya5class.blogspot.com/

Hack CF, Dot Kich

Phan Dũng cho mình hỏi nha.
Mình cần tạo 1 link có thể gọi là redirect đi. VD: Từ domain mình chạy sang 123456.com nhưng mình muốn dạng domaincuaminh.com/asasasa gì đó rồi mới chạy qua 123456.com được không cậu

tieng song

Chào Mr Dung
Bình thường các Pages trong blogspot chỉ là một trang đơn thuần, nội dung bó hẹp trong 1 trang này thôi. Tuy nhiên một số nội dung của tớ rất lớn, không thể để trong một trang hoặc nó là nhiều bài khác nhau. Bạn hướng dẫn giúp mình tạo Pages, tuy nhiên page này phải có khả năng:
- Khi Post bài lên thì chỉ Post vào Page này, có thể hiện lên Trang chủ hoặc không.
- Page này có thể Post được nhiều bài khác nhau.

tieng song

Chào FD
Bình thường các Pages trong blogspot chỉ là một trang đơn thuần, nội dung bó hẹp trong 1 trang này thôi. Tuy nhiên một số nội dung của tớ rất lớn, không thể để trong một trang hoặc nó là nhiều bài khác nhau. Bạn hướng dẫn giúp mình tạo Pages, tuy nhiên page này phải có khả năng:
- Khi Post bài lên thì chỉ Post vào Page này, có thể hiện lên Trang chủ hoặc không.
- Page này có thể Post được nhiều bài khác nhau.

tieng song

Dear fandung

Làm sao để tạo được các Page khác (không phải là trang chủ) mà có thể đăng tải được nhiều bài và có thể hiển thị trên trang chủ hoặc không.

Cảm ơn bạn nhiều.

tieng song

Dear fandung

Làm sao để tạo được các Page khác (không phải là trang chủ) mà có thể đăng tải được nhiều bài và có thể hiển thị trên trang chủ hoặc không.

Cảm ơn bạn nhiều.

Nguyễn Sơn

Chào admin cho tôi hỏi làm cách nào để mình có thể cho hiển thị bài đăng ra trang chủ như ý muốn ?

Nghĩa là blog của tôi đăng nhiều bài mà chỉ hiển thị ngoài trang chủ có 3 bài, tôi đã chỉnh phần cài đặt định dạng là 50 bài cũng không có hiệu lực. Đây cũng là một vấn đề chung của các bạn làm blog. Rất mong admin và các cao thủ blogspot giải quyết giúp tôi vấn đề này
Trân trọng cảm ơn!
Có thể gửi mail hướng dẫn giúp tôi vào :setup247@gmail.com

Admin

Chào các bác!

Bác nào giúp em vụ này với, chẳng là em mua tên miền của godaddy, làm blogger và trỏ tới tên miền đó. Nhưng mà có người khác đã trỏ tới trước rồi và khi mình trỏ tới thì google thông báo:

Another blog or Google Site is already using this address.

Bác nào giúp em với.

E-mail: khoanguyenbl@gmail.com

Em cám ơn nhiều ạ!

Trịnh Hoàng Minh

Admin cho mình hỏi làm nỗi bật phần bài viết trích dẫn một nữa là hình ảnh trong blogspot 1 nữa là phần trích dẫn làm sao thế????

Văn phòng phẩm Khang Bình

anh fan Dũng ơi em muốn làm trang home có cách phân nhóm bài đăng và thể hiện bài đăng trong từng nhóm giống trang web www.vnyeu.org thì em phải dùng thủ thuật nào của anh để ứng dụng ah. đây là web của em www.khangbinh.com.vn

Mr Ken

a Dũng ơi blog em sao giờ comment ko thấy chữ nữa, a xem giúp em nhe
http://gemini360o.blogspot.com/2012/04/giao-trinh-nhay-size-gemini-pattern.html?showComment=1335184552284#comment-c7365732137767220792

NGUYỄN VĂN PHÚC

cho mình hỏi: làm thế nào để thiết kế chân trang cho đẹp ví dụ như chân trang fandung chẳng hạn vì mình đang sử dụng temblate mẫu simple của blogspot

G DRAGON

sa0 anh k chèn cái CHATBOX làm cái hỏi&đáp màk fải làm tkế này cho nó dài

Công nghệ

Bạn ơi!
Cho mình hỏi không biết tại sao các trang Live Demo của bạn đều không vào được và các file JS của bạn đều không truy cập được?

nhoxkiu

download o day zay may su huynh

Hùng Trần Phi

Anh cho em hỏi cái này với ^^
Em vừa mới dùng blog Google lần đầu tiên. Em đã thử tìm kiếm chỉnh sửa nhưng phần Bài viết trên blog cứ hiện ra toàn bộ bài viết. Em thấy các blog khác thường họ có tiêu đề, bên dưới có một dòng ngắn rồi thêm nút đọc tiếp. Như thế xem trang rất dễ dàng, hợp lý. Mong anh chỉ em cách để giảm nội dung hiển thị bài viết trên trang chủ lại. Cảm ơn.

kividinh

xin anh test server picasa trong anc media voi nha!

Halbert

Chào FD,
Bạn cho mình hỏi về cách kiểm tra IP của những người truy cập vào blog thì làm sao?

À bạn có code dạng ẩn nội dung tầm 2 phút rồi sau đó nó sẽ tự động hiện nội dung đã đc ẩn ra ko?

Cảm ơn bạn nhiều ^^

kividinh

Xin Fandung cho em 1 bài viết về "Cách hiển thị trang chủ giống trang Phimplus.blogsot.com" với

Thao Trinh

làm sao để dòng chữ
"Đăng lúc : 7/28/2009 01:24:00 SA "
như ở trên đó!
mình mún nó căn giữa, 2 tiếng tối qua thử nhét
< div style='text-align:center;' > vô mấy đoạn lối đó mà chẳng có tác dụng gì?

H @ T

có ai biết làm sao để sử dụng giao diện củ của blogger ko, mình ko muốn sd giao diện mới,thank

Thao Trinh

hôm nay xem thống kê blog, ko biết tại sao cái phần "Nguồn lưu lượng truy cập" như thế này
http://www.imagesnatcher.com/img/18adf01e8cd20a48/e0e374.png
mình ko biết mấy trang kia mọc đâu ra!

nguyễn anh văn

Xin chào bạn Fandung!
Bạn giúp mình cấu hình domain để mình chuyển từ abc.blogsport.com sang abcd.com chẳng hạn. Mình cũng đã tìm hiểu trên mạng nhưng vẫn chưa được.
Ví dụ: mình gõ abcd.com ->Enter thì không được. Gõ www.abcd.com thì mới vào được trang của mình!
Minh xin cảm ơn.

Cado188BET

Bạn cho mình hỏi. Sao vào blog mình hok được nhỉ. cứ có thông báo: Rất tiếc! Google Chrome không thể kết nối với www.cado188bet.com

Có phải nó bị chặn rùi không.

Cado188BET

@Nguyễn Anh văn: bạn vào Blogger -> Cài đặt -> Cơ bản -> tích vào Chuyển hướng cado188bet.com đến www.cado188bet.com. chắc là okie.

Cado188BET

@H @ T: bạn vào Blogger -> tùy chọn blogger( ở bên trên màn hình bên phải, ký hiệu cái bánh răng xe ấy) -> Chọn giao diện cũ Blogger là okie.

Vị Cường

Xin Chao Blogger FanDung.
Xin hỏi bạn trường hợp sau: Blog của mình là suphammt.blogspot.com, mấy ngày nay khi vào thì bị chuyển hướng sang Fandung.com, vậy là sao và phải sửa chữa như thế nào. Mình không vào code Template để xem và sửa được. Nhờ bạn giúp nhé. Thanks.

Vị Cường

Mày mò đã sửa được rồi...

TruongDesign2

Lỗi menu bị hiện tượng

"search/label/search/label/search/label/search/label/GIẤY%20DÁN%20THỤY%20SỸ?max-results=12"

là như nào vậy bạn ơi! Giúp mình với

Dung Minh Nguyen

Xin hỏi bạn có bài viết nào hướng dẫn tạo cái nút bên hông phía tay phải để di chuyển trang blog chạy lên đầu trang hoặc xuống cuối trang như ở đây không?Và làm cách nào để biết được những thắc mắc của tôi đã được bạn giải đáp?Xin cảm ơn.

Dung Minh Nguyen

Nếu thêm được cái mục Reply ở mỗi Comments để mọi người có thể trao đổi trực tiếp giống như bên Multiply thì hay quá !Khỏi cần phải copy dán khi muốn trao đổi với ai đó trên này.Bạn F.Dung nghiên cứu thêm cái này giúp mọi người nhé !

Dung Minh Nguyen

Có vài lần mình còm vào đây thấy hiện đã xuất bản nhưng xme lại thì chẳng nhìn thấy còm của mình đâu cà. :((

Hai Nguyen Thanh

+ tính năng thẻ meta trong tùy chọn tìm kiếm:
khi mình bật tính năng này lên thì xảy ra 2 trường hợp:
Th1: với template có sẵn của blogger (simply….) hoặc tự mình thiết kế thì autoreadmore k hoạt động (mình đã thử mấy loại autoread more khác nhau)
Th2: với template down từ trên mạng xuống: –> vẫn hoạt động tốt

–>k hiểu có vấn đề ở trường hợp 1 là gì nhi? có thể giải thích giúp mình k? cám ơn !!!

Lớp 9/1

Chào FD!
Làm sao hiển thị bài viết được như blog của FD.
Nghĩa là bài viết có kèm theo hình ảnh bên cạnh.
Em mới chuyển nhà từ Yh! BLog sang nên mong mọi người giúp đỡ

Dung Minh Nguyen

Fandung dạo này bỏ bê Blog rồi,chẳng thấy vào giúp mọi người,mình muốn nhờ giúp cho đoạn code chặn Widget không cho hiển thị ở các bài đăng nằm trong cùng một nhãn,khi nào rảnh Fandung giúp hộ nhé ! Chúc FD hưởng một cái Tết thật vui.

PHONG PHẠM

Chào anh. trong theme topphimtuan
Có quảng cáo .
" https://lh4.googleusercontent.com/-75ic3eI48VM/UQpJn-BazwI/AAAAAAAADD8/lTJWTcpO2Yg/w708-h286-p-k/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-jpg634800733462031250.jpg "

Cho em hỏi có các nào tắt đi không?

giaitrimobi

cac a oi em muon giai nen cai file tao menu thi lam the nao nhi

Aries Arsenal

a ơi cái blog e bị lỗi font chữ ở tiêu đề bài viết, a hướng dẫn em sửa với
http://ariesarsenal.blogspot.com/

van tieu Chau

Anh Fandung cho em xin link của tracnghiem.js được không anh. em cần nó. nếu được xin liên lạc qua Email của em nhé!
Email: tamthatdao@gmail.com
cảm ơn anh Fandung nhiều nhé.

Minh Quân Phạm

à, fandung à, tại sao blog mình nó bị mất hết menu bên, chân trang...v.v..mặc dù vào bố cục thấy nó vẫn còn ? .http://phimkhoahocvip.blogspot.com/ b giúp mình fix với

Linh Janetta Le

FD ơi, mình muốn đổi màu đoạn văn bản mà mình hyperlink thì phải làm sao? Ý mình không phải là tạo hiệu ứng khi rê chuột vào đâu, mà là làm cho những chữ được mình hyperlink có màu khác với những chữ khác trong văn bản í. Ban đầu mình nghĩ là nó sẽ tự động, nhưng khi mình hyperlink văn bản rồi mà nó trông chẳng khác gì văn bản bình thường. Giúp mình với!

Nguyệt Nguyễn

Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi ôn luyện thi TOEIC vì không thể biết hay đoán nghĩa của từ vựng Toeic trong đề bài? Và nếu bạn muốn học thuộc hết các từ vựng thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC thì cách thức nào là tốt nhất để có thể ghi nhớ chúng một cách hiệu quả? Mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó cho bản thân và đi tìm câu trả lời cho nó. Không lâu sau đó thì mình cũng phát hiện được một giải pháp khả thi. Nhờ vậy mà hôm nay mình viết bài chia sẻ này cho các bạn nè.

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh mà theo mình nghĩ là phù hợp nhất hiện nay là kết hợp cả việc học đi đôi với hành, điều này đảm bảo cho bạn có thể ghi nhớ từ vựng Toeic nhanh nhất. Mình đã tham khảo nhiêu nơi giảng dạy TOEIC, và khi học thử thì mình thấy phương pháp học trên trang web https://giasutoeic.com - Gia Sư TOEIC rất tốt luôn. Bạn được học mọi thứ liên quan đến tu vung toeic thông dụng và song song đó là được làm các bài tập tăng khả năng nhớ từ.


Mọi người có thể xem thử hình minh họa chi tiết giao diện phương pháp học 1 từ vựng bên dưới nha. Có thể nói là không còn thiếu phần liên quan cần học nào nữa về từ rồi bạn nhé.


Nhanh tay bấm vào đường dẫn này để học thử 1 chủ đề từ vựng Toeic miễn phí nha các bạn: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/

hằng hoàng

tạo khu vực hỏi đáp đơn giản
https://homedy.com/dat-nen-du-an-quan-ha-dong-ha-noi
https://homedy.com/dat-nen-du-an-quan-cau-giay-ha-noi
https://homedy.com/dat-nen-du-an-quan-long-bien-ha-noi
https://homedy.com/ban-dat-nen-du-an-tp-ho-chi-minh

hằng hoàng

mua bán nhà đất giá rẻ uy tín xem tại đây:
mua đất nền dự án quận 3xem ngay
mua đất nền dự án quận 5xem ngay
mua đất nền dự án quận 6xem ngay
mua đất nền dự án tại quận 7xem ngay
mua đất nền dự án quận 8xem ngay

Thao Do

có tiền mình sẽ đầu tư vào bất động sản đất nền

Thao Do

tìm nhà cho thuê giá rẻ tại đây
https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-4-tp-ho-chi-minh
https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-5-tp-ho-chi-minh
https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-6-tp-ho-chi-minh
https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-7-tp-ho-chi-minh

«Cũ nhất ‹Cũ hơn   201 – 252 trên 252   Mới hơn› Mới nhất»


☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Có thể sử dụng thẻ trích dẫn [quote], cấu trúc thẻ như bên dưới :

[quote=AUTHOR name=fdquote]NỘI DUNG[/quote]

» Có thể sử dụng các thẻ <b>,<i>,<a>.


BlOg FD chính thức đóng comment của khách ẩn danh.

BlOg FD.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Newer Posts Older Posts Home