Loading post navigation ...
 
 

Pro page

17
Nhận xét

Hướng dẫn kiếm tiền online với Adnet.vn

| by Phan Dũng | views

Hãy nhấn thanks để ủng hộ tác giả

[FD's BlOg] - Adnet là một hệ thống quảng cáo trực tuyến trên nền tảng mạng Internet mà công cụ chính là các Website & Blog. Adnet là đơn vị đi đầu trong công nghệ quảng cáo affiliate tại Việt Nam cho phép các Publisher là chủ các Website & Blog có thể chủ động tạo các quảng cáo và nhúng vào các Website & Blog của mình một cách linh động và nhanh nhất. Với những tính năng nổi bật so với hệ thống Ads@CĐT, Adnet.VN hy vọng sẽ đem tới những cơ hội thu nhập lớn cho cộng đồng các Publisher ở Việt Nam. (theo Adnet.vn)


Việc đăng kí và sử dụng các widget quảng cáo từ trang adnet.vn có lẽ không quá lạ lẫm với các blogger việt, nhưng hôm nay mình cũng xin giới thiệu sơ lược qua cách đăng kí và sử dụng cho tất cả mọi người, nhất là những bạn mới làm quen với việc kiếm tiền online.

Adnet.vn là 1 hệ thống quảng cáo trực tuyến, những ai có web, blog, forum... đều có thể tham gia kiếm tiền với adnet.vn, tuy nhiên trang của bạn cũng phải có 1 thứ hạng tương đối trên alexa thì việc đăng kí sẽ dễ dang hơn (tầm từ 2tr trở xuống). Khi đăng kí làm thành viên của adnet, bạn sẽ được adnet cấp cho code của các widget quảng cáo để bạn chèn nó vào trang của bạn. Và khi người truy cập ở trang của bạn click vào quảng cáo này bạn sẽ nhận được tiền. 1 click hợp lệ bạn sẽ nhận được 600VND.

☼ Sau đây là các bước hướng dẫn :
1. Truy cập vào trang chủ Adnet.vn
2. Đăng kí cho mình 1 tài khoản.
3. Sau đó đăng nhập lại trang adnet.vn để hoàn tất các thông tin của mình (button Thông tin cá nhân) như bên dưới:

4. Sau khi hoàn tất, nhấp lại button widget để bắt đầu tạo các widget quảng cáo cho mình:
- Click vào nút "Tạo mới"

- Và 1 popup sẽ được hiển thị, và bạn bắt đầu tạo widget:

- Sau khi tạo xong ta sẽ thấy như bên dưới:

- Khi tạo xong, bạn phải chờ cho Adnet duyệt quảng cáo của bạn, chỉ khi quảng cáo được duyệt thì việc click vào quảng cáo mới có tiền. Thông thường bạn phải đợi vài ngày để adnet duyệt quảng cáo cho bạn.

- Sau khi quảng cáo được duyệt sẽ có dòng "Đã được duyệt" ở phần trạng thái:

- Khi đó thì bạn mới có thể thêm quảng cáo vào trang của bạn.
- Nhấp chọn vào widget đã được duyệt » rồi nhấp vào button "Xem mã nhúng" để copy code và dán vào trang của bạn. Xem hình bên dưới:

- Sau khi nhấp vào button "Xem mã nhúng" thì sẽ xuất hiện 1 popup hiển thị code của quảng cáo, có 2 loại cho bạn lựa chọn để chèn vào trang của bạn : 1 là dạng flash, 2 là dạng javascript, như hình bên dưới:

- Hãy lựa cho mình 1 code rồi dán nó vào trong trang của bạn, và như thế ta có thể bắt đầu kiếm tiền với adnet được rồi.

Chúc các bạn thành công.


Enter your mail address:

17

share4vnn

chà.. anh dũng dạo nỳ pr cho adnet ghê.. có ăn chia gì ko đấy :D

Phan Dũng

ăn chia đc miếng nào thì đã ngon rồi =.=

Bài này anh giới thiệu cho mọi người thôi, có người nhờ í mà

share4vnn

em ko ở vn nên ko nhắn tin để active cái này được..chán :(

fandung

@share4vnn : em kiếm trên với thằng Google và Adbrite là được rồi :D cái adnet này có thấm gì với 2 thằng đó

share4vnn

em phải gỡ thằng adbrite rùi :( tại mấy ông anh bảo là google adsense kị thằng adbrite lắm... bây giờ chỉ đặt mỗi quảng cáo adsense thui.. mấy hôm nay đang tò mò chuyện thanh toán của adsense đây.. được 1 ít rùi mà muốn thanh toán nhưng nó yêu cầu nhập PIN.. lằng nhằng quá.. mãi chả thấy gửi mã pin vê cho mình

share4vnn

à mà đại ca đừng quên cái việc hôm trước thằng em nhờ đó nha.. lúc nào rảnh thì làm giúp em.. anh mà bảo quên là em oánh đấy :D

Phan Dũng

hồi nãy anh mới dượt lại toàn bộ rồi, và có ghi vào "sổ tay" rồi :D ko quên đâu

Với google, em kiếm được khá ko??? hôm nào anh cũng phải làm 1 cái kiếm chút ít

share4vnn

với bác thì em cũng chẳng giấu làm gì... cứ đều đều 1 ngày 0.75$ thì ko phải nghĩ lâu lâu thì cũng có hôm được 1-2$ - tháng này cá kiếm được 22& hy vọng thời gian tới blog phát triển thì sẽ khá lên

fandung

ngon nhỉ, chỉ cần người khác truy cập vào là có tiền hả Thuấn, hay phải click vào.

Mai mốt phải làm theo em thôi

Ngankvn ®

Có một số câu hỏi Dzũng nè :

1.Sao mình chưa đc duyệt mà vẫn xem đc mã nhúng ????

2.Trong phần khai báo của widget - có yêu cầu điền địa chỉ trang web vào , như vậy nếu mình khai là blogtruyen.com , thì có đc quyền dùng cái widget đó cho các subdomain của blogtruyen.com ko , hay phải tạo một widget hoàn toàn khác và khai địa chỉ sub domain đó ?

3.Tiền từ mỗi widget sẽ đc cộng lại vào một hay là tính riêng từng cái ??

4.Nghe nói adnet còn tính toán dụa trên Google analytics , là sao nhỉ ????

fandung

@Ngân : đúng rồi, chưa đc duyệt nhưng vẫn có thể xem mã nhúng và đưa vào blog đc. nhưng mà khi đưa như vậy nếu người khác click vào thì cũng ko có tiền, chỉ khi nào được duyệt thì nó mới bắt đầu tính tiền .

Cái phần yêu cầu địa chỉ web, mình cũng ko rành là có bắt buộc cái widget đó phải được đặt trên chính cái địa chỉ khai báo ko nữa.

CÒn việc tính tiền thì nó tính chung cho tất cả các widget.

Còn việc nó dựa vào Google analytics là để tính số lần click quảng cáo đó mừh

Ngankvn ®

Cái Google Anlytics (ga) mình hỏi ý là : sẽ phải báo cáo hoặc share tài khoản ga cho họ phải ko ??? Hay là trong widget đã chữa sẵn code ga của Adnet ???

Ngankvn ®

Code widget có nhiều thành phần ko hợp lệ với temp , nếu muốn dùng phải đổi thành hợp lệ , vậy khi làm vậy có khiến cho việc click ko đc tính ko Dũng - Vì code đã bị chỉnh khác đi mà :(

Tinh

@share4vnn: Adsênse và Adbrite vốn cạch mặt nhau từ lâu, không chính thức nhưng đếu đặt cả hai thằng thì toi adsense 99.5$, vấn đề là time thôi.

hihi ^^

e dang ki rui nh k hiu sao chi hien phan thong tin ca nhan thui.K thay widget? hay phai co' dieu` kien nhu the' nao moi' duoc tham gia vao adnet?

Quốc Việt

Trang kiếm tiền Online uy tín nhất bạn nên vào đây xem nhé: http://www.talkgoldvn.info/2011/10/lam-nao-e-kiem-tien-voi-uinvest-1.html

Quốc Việt

Kiếm tiền với Zeekre Vĩnh cửu nha, Xem hướng dẫn đầy đủ ở đây nhé:
http://www.talkgoldvn.info/2011/10/kiem-tien-voi-zeekreewards-huong-dan-tu.html☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Có thể sử dụng thẻ trích dẫn [quote], cấu trúc thẻ như bên dưới :

[quote=AUTHOR name=fdquote]NỘI DUNG[/quote]

» Có thể sử dụng các thẻ <b>,<i>,<a>.


BlOg FD chính thức đóng comment của khách ẩn danh.

BlOg FD.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Newer Posts Older Posts Home